MERRY CHRISTMAS

MERRY CHRISTMAS

Tác giả: Bất Chu 3 – 不周3

Thể loại: Ôn nhu công x Ôn thuận thụ, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn chính văn, chờ phiên ngoại

Tình trạng bản dịch: Hoàn

CP: Lê Tiêu x Ninh Sâm

Edit: Dun, đã beta

Nguồn raw: dithanbangdanilam

Đánh gía:

Review moe moe: ôn nhu công x dịu ngoan thụ. Đoản văn, hệ chữa lành, công rất ôn nhu nha, thật sự hết sức ôn nhu, còn đặc biệt thuộc dòng có độc, thụ là một người đáng thương, cũng rất dính người, rất đáng yêu, tuy cảnh ngộ không tốt, nhưng kết cục rất HE, điểm cộng nữa là không ngược nha, truyện rất ấm áp, cổ tích trước giờ đi ngủ.

Người qua đường không biết gì hết: Aaaaa lại là hệ chữa lành! Vừa ngoan vừa ấm áp!! Ngắn ngủn trước khi ngủ nhớ đọc nha!!!

Ngạo kiều luôn không vui: Aaaa hay hay hay!! Yên tĩnh lý trí ôn nhu công x nhu thuận dịu ngoan thụ, trá hình BDSM hệ chữa lành ấm áp! Lời văn điềm đạm dễ đọc, nhu mì tốt đẹp, trừ việc ngắn ra thì không có vấn đề gì! Nhanh đọc đê! Công thật sự siêu cấp dịu dàng săn sóc! Đặc biệt vô cùng kiên nhẫn dẫn đường cho thụ, sờ sờ mặt ôm ôm một cái ngọt chết tui! Thụ cũng dễ thương! Lúc đầu bởi vì bị tra tấn nên ý thức mơ hồ toàn tâm ỷ lại công, sau đó tự lập được ngại ngùng đi chọc ghẹo công, kết quả công mang theo áo mưa đến tìm người mặt mũi đều đỏ lên còn cà lăm nữa! Quá quá sức dễ thương!

Chương 1 · Chương 2 · Chương 3

Chương 4Chương 5 · Chương 6

——— Hoàn ———

 02/12/2019 – 04/12/2019

Pass: zunhae98

Một bộ thật ngắn khá ngọt ngào nhưng không đặc sắc mấy, mạch truyện còn nhanh đến mức có chút không logic nhưng vì đúng dịp nên mình quyết định làm luôn, chúc mọi người Giáng sinh an lành nhá \mmm/